มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดช่องทางสำหรับการรับเรื่องร้องเรียน Cyberbullying สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ถูกกลั่นแกล้งทางไซเบอร์ หรือพบการกระทำผิด
05/03/2024
ART for Relax ครั้งที่ 13 (ปั้นดินญี่ปุ่น)
11/03/2024

ฟิตกำลังขาอย่างไร เดินให้ไกลกว่าเดิม

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 พบกับกิจกรรม ฟิตกำลังขาอย่างไร เดินให้ไกลกว่าเดิม

เวลา 17.00 -18.00 น. ณ สนามกรีฑา ภายในสนามฟุตบอล 1 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยมี อาจารย์ ดร.ชลชัย อานามนารถ รักษาการแทนรองคณบดี ฝ่ายภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสาร วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยามหิดล เป็นวิทยากรให้ความรู้

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม  >>>Click<<<

นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล จะได้รับชั่วโมงกิจกรรม  ( AT )  ด้าน Health Literacy 1 ชั่วโมง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่พี่เพชร , พี่มาร์ท กองกิจการนักศึกษา เบอร์โทรศัพท์ 02 -849 -4525 หรือ 087-017-7940

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save