ชมรมเทนนิส มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการแข่งขันเทนนิส 100PLUS U Team League 2020 Qualifying”
16/08/2023
ชมรมยูโด มหาวิทยาลัยมหิดล คว้า 3 เหรียญทอง 3 เหรียญทองแดง การแข่งขันยูยิตสูชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11 ประจำปี 2563
16/08/2023

ชมรมยูโด มหาวิทยาลัยมหิดล คว้า 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ในการแข่งขันยูโดแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ( CU Tournament ) ครั้งที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2563

นักศึกษาชมรมยูโด มหาวิทยาลัยมหิดล คว้ามาได้ 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ในการแข่งขันยูโดแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ( CU Tournament  ) ครั้งที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา  ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีรายละเอียดดังนี้

เหรียญทอง ยูโด รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 70 กิโลกรัม บุคคลหญิง

 • นางสาวพิรดา ประสบพิบูล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

เหรียญทอง ยูโด รุ่นน้ำหนักมากกว่า 90 กิโลกรัม บุคคลชาย

 • นายณนฐนวรรษ สุขไสย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

เหรียญเงิน ยูโด รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 66 กิโลกรัมบุคคลชาย

 • นายสหภาพ มาลัย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

เหรียญทองแดง ยูโด รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 90 กิโลกรัม บุคคลชาย

 • นายชเรนทร์ธร พงษ์ธนู นักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save