ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม หัวข้อ “สายวิเคราะห์เทคนิค ต้องรู้อะไร”
05/04/2023
เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ฟิตหุ่นสวยด้วยโยคะ
18/04/2023

โค้งสุดท้ายก่อนออกสัมภาษณ์งานจริง  พี่หนุ่ม พี่นอ แห่ง The hunters
เรารู้ คุณรู้ จะมาแชร์เทคนิคการสัมภาษณ์งานอย่างมืออาชีพที่ ไม่ว่าจะเด็กจบใหม่ หรือใครที่เคยสัมภาษณ์งานมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนต้องรู้
ลงทะเบียนสมัครได้ที่ Scan QR Code หรือ https://bit.ly/MUproInterview
พบกันในรูปแบบไฮบริด ออนไลน์ Cisco Webex
Onsite at MU Mini theater ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) จำนวนจำกัด 80 คน
20 เมษายน 2566 เปิดลงทะเบียน 13.00 น. กิจกรรมเวลา 13.30 – 16.00 น.
รับ AT 3 ชั่วโมงกิจกรรม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
พี่อาม กองกิจการนักศึกษา
Email: mahidolcareers@mahidol.ac.th
Tel. 02-849-4526

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save