เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการบ่มเพาะความเป็นเลิศทางอาชีพนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 2 (MU Career Advancement Program MUCAP Batch II)
24/02/2023
เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงนโยบายการให้บริการ Google Workspace for Education ภายใต้โดเมน student.mahidol.edu ของมหาวิทยาลัยมหิดล 
20/03/2023

ศิษย์เก่าม.มหิดล ใช้ Mahidol Alumni Account ที่เป็น @alumni.mahidol.ac.th ทำอะไรได้บ้าง

ศิษย์เก่าม.มหิดล ใช้ Mahidol Alumni Account ที่เป็น @alumni.mahidol.ac.th ทำอะไรได้บ้าง

เข้าใช้งาน We Mahidol Application เพื่อรับสิทธิประโยชน์และดีลส่วนลดมากมาย (เลือกเมนู Alumni Privilege และเมนู Privilege)

เข้าใช้งาน Microsoft 365 สำหรับเว็บ (เข้าใช้งานได้ที่ https://login.microsoftonline.com)

เข้าใช้งาน We Mahidol Enterprise แพลตฟอร์มโปรโมทและสร้างเครือข่ายธุรกิจสำหรับศิษย์เก่า (https://alumni.mahidol.ac.th)

เข้าใช้บริการ Careers Service (https://careers.mahidol.ac.th)
ได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมสมาชิกรายปี จากหอสมุดและคลังความรู้ ฯ (รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.li.mahidol.ac.th/borrowing)

สมัครใช้งาน LinkedIn Learning โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (สมัครได้ที่ https://op.mahidol.ac.th/sa/linkedin-learning เลือกเมนู ลงทะเบียนสำหรับศิษย์เก่า)

สำหรับศิษย์เก่าที่ยังไม่มี Mahidol Alumni Account สามารถขอเปิดใช้งานได้ที่เมนู Register (Alumni) / เมนู ลงทะเบียนศิษย์เก่า ผ่าน We Mahidol application

วิธีการลงทะเบียนศิษย์เก่าผ่าน We Mahidol application (https://alumni.mahidol.ac.th/howto-alumni)

สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2562 ขึ้นไป สามารถเข้าใช้งาน We Mahidol application ด้วย Mahidol Alumni Account ที่ถูกเปลี่ยนโดยอัตโนมัติเป็น @alumni.mahidol.ac.th (ไม่ต้องลงทะเบียนขอเปิดใช้งานใหม่)

หากลืมรหัสผ่าน โปรดติดต่อ กองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล โทรศัพท์: 02-849-6022 Email: account@mahidol.ac.th

ดาวน์โหลด We Mahidol Application ได้ที่

App Store: https://apps.apple.com/th/app/we-mahidol/id1425003959?l=th

Play Store: https://play.google.com/store/apps/details…

#MahidolUniversity #WeMahidol #MahidolAlumni #WeMahidolApplication #WeMahidolApp #มหาวิทยาลัยมหิดล #ทีมมหิดล #ศิษย์เก่ามหิดล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save