กิจกรรมฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (Basic Life Support Training) ให้นักศึกษาพิการทางการได้ยิน
28/12/2022
พิธีทำบุญหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) ประจำปีการศึกษา 2565
10/01/2023

กิจกรรมอบรมการคัดแยกขยะ โครงการบริหารจัดการขยะหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล)

กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับงานหอพักนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ดำเนินการจัดอบรมการคัดแยกขยะ ภายใต้โครงการบริหารจัดการขยะหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) ในวันศุกร์ที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องอุ่นไอรัก หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการบริหารจัดการขยะหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) โดยมี นายมนัสชาย ประเดิมชัย หัวหน้างานภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อม และนายฐิติยุธฒ์ ถิ่นวงษ์พรม เป็นวิทยากร การอบรมการคัดแยกขยะ ให้ความรู้แก่ นักศึกษา บุคลากร และ ผู้สนใจเข้าการอบรม ในการบริหารจัดการและการคัดแยกขยะอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดปริมาณขยะมูลฝอยและนำขยะที่ได้มาใช้ประโยชน์ เพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน ตามวัตถุประสงค์เพื่อให้หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) เป็นต้นแบบของระบบการบริหารจัดการขยะที่มีประสิทธิภาพและเกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน สอดคล้องตามแผน “Net Zero 2030”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save