โครงการ Sustainable Development Leaders Workshop
01/08/2022
 “เทรดมือใหม่ สไตล์เทคนิคอล พร้อมเครื่องมือเด็ดๆ 2”
04/08/2022

กิจกรรม Mahidol Student Life Market ตลาดนัดนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

กลับมาอีกแล้วจ้า….กิจกรรมดีดี ห้ามพลาดนะ  ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ทุกระดับชั้น เข้าร่วมกิจกรรม ตลาดนัดนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

กิจกรรม Mahidol Student Life Market ตลาดนัดนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00 น. – 21.00 น. ณ ลานหอพักนักศึกษาบ้านศรีตรัง (หอ11)

นักศึกษาสามารถรวมกลุ่มกัน มาฝึกเป็นผู้ประกอบการ ค้าขายหารายได้กันนะ

ใครมีความสามารถด้านดนตรี มาร่วมโชว์ความสามารถกันได้

กิจกรรมภายในงาน

– วงดนตรี

– หนังกลางแปลง

– การแสดงนักศึกษา

– ร้านค้านักศึกษา/บุคลากร

– บูธกิจกรรมจากพี่ ๆ กองกิจการนักศึกษา

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

พี่แก้ม โทร. 0899674437 หรือ Line ID : Kamnop

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save