ขอเชิญชวน อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรทุกท่าน ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคลิป TikTok รีวิวแอป Spring Up
26/05/2022
MU Smoke-free University Share Clip tiktok
30/05/2022

เริ่มแล้ว! กับงาน Online Mahidol University Job Fair 2022
ขอเชิญนักศึกษาและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมกิจกรรมบรรยายออนไลน์พิเศษจากบริษัท AP Thai กับการบรรยายหัวข้อ “วงจรของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และ การเตรียมความพร้อม และเทคนิคในการหางานสำหรับนักศึกษาจบใหม่”
ประจำวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting และ Facebook Live ตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น.
**กิจกรรมนี้ได้ AT 3 ชั่วโมง (ขอสงวนสิทธิ์ให้ AT เฉพาะนักศึกษาที่มีเวลา Online ในระบบ Cisco Webex ไม่ต่ำกว่า 1 ใน 3 ของกิจกรรม)*
ลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน Cisco Webex Meeting ได้ที่นี่ https://forms.gle/gXeruKTmVVNWUbDN9 หรือ SCAN QR CODE
*ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบ Facebook Live โดยไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า
ได้ที่ Facebook Page: กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
________________________________________________
ร่วมสมัครงานออนไลน์กับบริษัทชั้นนำมากมายตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2565 ได้ที่นี่ https://www.jobbkk.com/event/jobfair/index/186

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save