“Way to growth in tech career path”
11/05/2022
ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ด้วยแอป Spring Up
17/05/2022

TOEIC Online Class
Class on June 6th – July 11th 2022 (6-8PM upon schedule)

เงื่อนไขการรับสมัคร
1. กำลังศึกษาในระดับชั้นปี 3 ขึ้นไป
2. สามารถเข้าเรียนไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง จากเวลาเรียนเต็ม 30 ชั่วโมง การเรียนการสอน
3. ผู้เรียนทุกท่านที่เข้าเรียนจะต้องส่งผลสอบ แบบ Personal จากศูนย์สอบ Center for Professional Assessment (Thailand) ภายในวันที่ 15 กันยายน 2565
4. ลงทะเบียนด้วย Email (@student.mahidol.ac.th หรือ @student.mahidol.edu)

ผู้ที่ที่ยื่นผลสอบระหว่างวันที่ 12 กรกฏาคม – 15 กันยายน 2565 ที่มีคะแนนมากกว่า 650 คะแนน เป็น 5 ท่านแรก จะได้รับเงินรางวัล จำนวน 1,500 บาท

สมัครก่อนได้รับสิทธิ์ก่อน หากผู้สมัครมีคุณสมบัติไม่เป็นไปตามข้อกำหนด ผู้จัดขออนุญาตสงวนสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนต่อไป

หากผู้สมัครครบจำนวนแล้ว ผู้จัดจะทำการปิดรับสมัครในทันที

ผู้ที่ได้สิทธิ์เข้าเรียนจะได้รับตารางการเรียนการสอนผ่านทาง Email (@student.mahidol.ac.th หรือ @student.mahidol.eduที่ท่านลงทะเบียน

ลงทะเบียนผ่าน QR Code
สอบถามเพิ่มเติม
พี่อามโทร. 02-849-4524
Email: mahidolcareers@mahidol.ac.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save