NewGen Content Creator Workshop
21/02/2022
ลดเอวหนา บีบเอวคอด ฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่บ้านได้ By อาจารย์ต้น”
24/02/2022

 ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมพัฒนาความรู้และทักษะด้านการเป็นผู้ประกอบการ กับหลักสูตรสุดพิเศษที่มหาวิทยาลัยมหิดล และ SCB Acedemy ได้ร่วมกันออกแบบขึ้น

 Entrepreneurship Management Learning Modules 

—————————————

ประกอบด้วย 5 Module

 Finance Module
> Designing Your Wealth 101 (AT 1 hr)

 Entrepreneur Mindset Module
> The Future Mindset (AT 2 hrs)
> Branding in the disruptive world (AT 1 hr)
> Digital Marketing in the disruptive world (AT 2 hrs)

 Local Online Business Module
> E-Commerce ในยุคหลังโควิด-19 (AT 1 hr)

 Inter Online Business Module
> Introduction to Cross Border E-Commerce (AT 1 hr)

 Influencer Module
> Influencer 101 (AT 1 hr)

—————————————

 ได้ความรู้
 ได้ E-Certificate
 ได้ AT ด้าน Financial Literacy

(ชั่วโมงกิจกรรม จะเข้าระบบ Activity Transcript อัตโนมัติ ภายใน 1 เดือนหลังสอบผ่าน)

—————————————

 สามารถดูรายละเอียดคอร์สเพิ่มเติม และเข้าเรียนได้ที่ MUX https://mux.mahidol.ac.th/ โดยการ Log-in เข้าสู่ระบบ MUx จากนั้น ไปที่หมวด MU Literacy กด filter เลือก Activity Transcript จะพบกับคอร์สดังกล่าว รวมถึงคอร์สอื่น ๆ ที่เรียนแล้วจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม หรือ Log-in เข้าสู่ระบบ MUx จากนั้นคลิกที่ลิ้งก์ของแต่ละคอร์สโดยตรง

—————————————

 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ “พี่ทิพย์” กองกิจการนักศึกษา โทร. 0-2849-4515 / E-mail: Salintip.sae@mahiodl.edu

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save