การคืนค่าธรรมเนียมการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
30/09/2021
การเงินส่วนบุคคลและการบริหารจัดการหนี้และคลินิกหนี้
08/10/2021

มาแล้ว! กับ Workshop ครั้งที่ 2 ในโครงการ MUCAP Capture Future Together กับเทคนิคพิชิตงานในฝัน ด้วย Resume สุดปัง! สำหรับน้อง ๆ มหาวิทยาลัยมหิดลสมัครทุกชั้นปี!

 

“Creating Your Professional Resume” สร้าง Resume แบบไหนให้โดนใจและตอบโจทย์

มารู้จักแนวคิดและองค์ประกอบการเขียน Resume ฟังเทคนิค วิธีการสร้าง Resume ให้โดดเด่น แบบที่ HR เห็นแล้วต้องร้องว้าว! พร้อมลองลงมือสร้าง Resume จริง!

 

โดย พี่วี วีรพล วีระโชตวิศิน CEO, EdVISORY

 

ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 10:00-11.30 น.

ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

ด่วน! รับจำนวนเพียง 100 ที่นั่ง !!

สมัครเลย! https://bit.ly/MUCAP_workshop

เปิดลงทะเบียนวันที่ 2 – 10 ตุลาคม 2564 เวลา 23:59 น.

 

กิจกรรมพิเศษ

น้อง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมและส่ง Resume จะได้รับ AT ด้าน Digital Literacy 1 ชั่วโมง และด้าน Communication & Collaboration 2 ชั่วโมง (สามารถดูย้อนหลังและส่ง Resume ได้)

สำหรับ 5 คนที่เขียน Resume ได้โดนใจทีมงาน รับไปเลยรางวัลพิเศษจากกองกิจการนักศึกษา!

 

ติดตามโครงการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ Facebook : WE Boost Up!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save