บพข. ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) ปี 2566 (Global Partnership) รอบที่ 2
November 3, 2022
สถาบันวัคซีนแห่งชาติ ประกาศรับสมัครทุนวิจัย รอบที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566
November 3, 2022

แหล่งทุน Campus France กระทรวงศึกษาธิการประเทศฝรั่งเศส และกระทรวงการต่างประเทศ ประเทศฝรั่งเศส เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย ในสาขาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อม สภาพอากาศ ซึ่งรวมสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ภายใต้ทุนการศึกษาและวิจัย MOPGA 2023: Visiting Fellowship Program for Young Researchers

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนและยื่นข้อเสนอโครงการผ่านระบบออนไลน์ได้ที่:
  https://campusfrance.smapply.io/prog/MOPGA-2023
ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 16 มกราคม 2566

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
  https://www.campusfrance.org/en/mopga-2023

ผู้สนใจสามารถติดต่อและส่งข้อเสนอโครงการไปยังแหล่งทุนได้โดยตรง ทั้งนี้ โปรดจัดส่งสำเนาข้อเสนอโครงการ มายังกองบริหารงานวิจัยเพื่อทราบและบันทึกข้อมูลในระบบกองบริหารงานวิจัย และโปรดประสานงานการจัดทำสัญญาเมื่อได้รับทุนต่อไป

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก "ยอมรับ" หรือสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

นโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save