สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และ องค์การส่งเสริมวิชาการแห่งประเทศญี่ปุ่น (JSPS) ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาเอก และ/หรือ นักวิจัยระดับหลังปริญญาเอก
September 14, 2023
หน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ประกาศรับข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept proposal) ประจำปี 2567
September 21, 2023

ทุน Fundamental Fund ประเภท Basic Research Fund ปีงบประมาณ 2568

สถานะประกาศทุน / Funding Opportunity Status เปิดรับสมัคร / Open
ชื่อแหล่งทุน /Funder มหาวิทยาลัยมหิดล (ทุนสนับสนุนงานวิจัยมูลฐานโดยกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) / Mahidol University (Fundamental Fund by National Science Research and Innovation Fund (NSRF))
ประเภททุน / Funding Type Research grant
วันที่เปิดรับสมัครทุน / Opening Date 4 กันยายน 2566
วันที่นักวิจัยส่งข้อเสนอโครงการผ่านระบบ NRIIS 2 ตุลาคม 2566 เวลา 16.30 น.
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน / MU Closing Date 3 ตุลาคม 2566 เวลา 16.30 น.

Timeline

ผู้สนใจยื่นข้อเสนอโครงการผ่านระบบ NRIIS ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2566 เวลา 16.30 น. พร้อมแนบไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วน

โดยส่วนงานต้นสังกัดรวบรวมไฟล์เอกสารจัดส่งมายังกองบริหารงานวิจัย
ภายในวันที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 16.30 น. เพื่อกองบริหารงานวิจัยจักได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

เอกสารที่เกี่ยวข้อง
•   รายละเอียดการเสนอโครงการเพื่อขอรับทุน Fundamental Fund ประจำปี 2568
•   นิยาม/กรอบการวิจัยของแผนงานสำคัญตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมหิดล
•   หลักเกณฑ์การตั้งงบประมาณโครงการวิจัยทุน Fundamental Fund ประจําปีงบประมาณ 2568
•   แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการ
•   แบบฟอร์มแสดงประสบการณ์การบริหารจัดการโครงการวิจัย 5 ปีย้อนหลัง
•   แบบฟอร์มสรุปข้อเสนอโครงการ (แบบ BRF01)