NSTDA: International Funding Opportunities for Researchers in Thailand
January 23, 2023
วช. เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยภายใต้โครงการ e-ASIA Joint Research Program (e-ASIA JRP) ประจำปี 2567 (FY2024) ในด้าน “สิ่งแวดล้อม (Environment)” ประเด็นเรื่อง “สังคมคาร์บอนต่ำ (Low Carbon Society)”
January 26, 2023

Centers for Disease Control and Prevention (CDC) เปิดรับข้อเสนอโครงการ หัวข้อ “Conducting Public Health Research with Universities in Thailand”

สถานะประกาศทุน/Funding Opportunity Status Open
ชื่อแหล่งทุน/Funder Centers for Disease Control and Prevention (CDC)
ประเภททุน/Funding Type U01 – Research Project – Cooperative Agreements
หมายเลขประกาศทุน/FOA RFA-GH-23-003
หัวข้อประกาศทุน/Funding Opportunity Title Conducting Public Health Research with Universities in Thailand

งบประมาณโครงการ/Maximum Award
(งบประมาณที่แหล่งทุนสนับสนุนทุนสูงที่สุด)

งบประมาณไม่เกิน 400,000 USD ต่อปี
(งบประมาณตลอดโครงการสูงสุดไม่เกิน 1,200,00 USD)
ระยะเวลาสูงสุด 5 ปี
วันที่เปิดรับสมัครทุน/Opening Date 2 ตุลาคม 2565
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน/MU Closing Date 3 มีนาคม 2566

Timeline

แหล่งทุน Centers for Disease Control and Prevention (CDC) ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดรับข้อเสนอโครงการ หัวข้อ “Conducting Public Health Research with Universities in Thailand” หมายเลขประกาศทุน RFA-GH-23-003

ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2565 จนถึงวันที่ 13 มีนาคม เวลา 11.59 น. ตามเวลาประเทศสหรัฐอเมริกา
โดยหน่วยงานที่เสนอขอรับทุน สามารถจัดส่งข้อเสนอโครงการได้หน่วยงานละ 1 โครงการเท่านั้น

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

โดยขอให้ผู้สนใจ โปรดแจ้งความประสงค์การจัดส่งข้อเสนอ ภายในวันที่ 30 มกราคม 2566 ตามขั้นตอนการสมัคร และจัดส่งข้อเสนอโครงการวิจัย ผ่านส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัย เพื่อตรวจสอบรายละเอียดข้อเสนอโครงการฉบับสมบูรณ์ และพิจารณาคัดเลือกข้อเสนอโครงการที่มีความพร้อมตรงตามข้อกำหนดของแหล่งทุนมากที่สุด จำนวน 1 โครงการ ภายในวันที่ 3 มีนาคม 2566 ทั้งนี้ หากส่วนงานจัดส่งข้อเสนอโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ไปยังกองบริหารงานวิจัยหลังจากวันที่ 3 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการยื่นข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนดังกล่าว

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:
  ประกาศทุน RFA-GH-23-003
  ขั้นตอนการสมัครขอรับทุน