ทุนส่งเสริมความร่วมมือภายใต้เครือข่ายพันธมิตรการวิจัยด้านวิศวกรรมชีวเวชและชีววัสดุ มหาวิทยาลัยมหิดล–มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ประจำปีงบประมาณ 2566
December 8, 2022
บพท. ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย (Full Proposal) ภายใต้กรอบการวิจัย “การยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเพื่อนำไปสู่กลไก พัฒนาพื้นที่เพื่อสร้างความเจริญและลดความเหลื่อมล้ำ” ประจำปีงบประมาณ 2566
December 16, 2022

EURAXESS ASEAN แหล่งทุนสหภาพยุโรป ขอเชิญนักวิชาการ นักวิจัย ผู้สนใจ เข้าสมัครรับทุนการศึกษา ทุนฝึกอบรม และทุนวิจัย ในหัวข้อที่กำลังเปิดรับข้อเสนอ ดังนี้
•   Horizon Europe Work Programme for 2023-2024 adopted – first calls for proposal open as of 7 December
•   MSCA announces new calls worth over €1.7 billion to support researchers and organisations
•   European Research Council awards €636m in grants to 408 emerging science talents
•   Research and innovation projects through mobility – MSCA Staff Exchanges Call opening on 6 October
•   ERC Consolidator Grant 2023 call now open

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: