หน่วยสนับสนุนการขอทุนวิจัยจากแหล่งทุนต่างประเทศ
Mahidol University: Supporting Unit for International Research Funding (MU: SURF)

การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง Share and Learn: NIH Grant Application and Administration  
เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เวลา 9.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมประชาสังคมอุดมพัฒน์ ชั้น 1 สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
•   แนวปฏิบัติในการสมัครขอรับทุน และบริหารโครงการหลังได้รับทุน NIH โดย นางศิราวัลย์ อัศวเมฆิน
•   NIH Grant Application and Administration โดย ดร.เจตสุมน สัตตบงกช ประจำศรี
•   ‘Let’s get funded’: Behavioral and Social Sciences Proposals to NIH โดย รศ.ดร.โธมัส กวาดามูซ
   รับชมวิดีโอการประชุมย้อนหลัง

การบรรยายประชาสัมพันธ์ทุนแหล่งทุนสหภาพยุโรป เรื่อง “Advanced your Research Career in Europe: Funding and Fellowship Opportunities”  
วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เวลา 8.30 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารสตางค์ มงคลสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท
   เอกสารประกอบการบรรยาย
   รับชมวิดีโอการประชุมย้อนหลัง

การบรรยายประชาสัมพันธ์ทุนแหล่งทุนสหภาพยุโรป “European Research Day 2019”  
วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ ฯ
   เอกสารประกอบการบรรยาย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก "ยอมรับ" หรือสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

นโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save