Wellcome Trust เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ Discovery Research ประเภท Career Development Awards
August 1, 2024
UK PACT เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ Sustainable transport Call for Proposals Thailand UK PACT
August 26, 2024

สถานะประกาศทุน/Funding Opportunity Status เปิดรับสมัคร/Open
ชื่อแหล่งทุน/Funder กระทรวงกิจการยุโรปและการต่างประเทศฝรั่งเศสและ หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคนและทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.)
ประเภททุน/Funding Type แหล่งทุนภายนอก

งบประมาณโครงการ/Maximum Award
(งบประมาณที่แหล่งทุนสนับสนุนทุนสูงที่สุด)

– ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ เดินทางจากประเทศไทยไปประเทศฝรั่งเศส
– เงินรายเดือน เดือนละ 1,800 ยูโร
– ค่า OFII และค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า
– ค่าประกันสุขภาพในระหว่างพำนักในประเทศฝรั่งเศส
วันที่เปิด – ปิดรับสมัครทุน/Opening – Closing Date บัดนี้ – 31 ตุลาคม 2567
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน/MU Closing Date 24 ตุลาคม 2567

Timeline

กระทรวงกิจการยุโรปและการต่างประเทศฝรั่งเศส และหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) ประกาศรับสมัครนักวิจัยระดับหลังปริญญาเอกเข้ารับทุน Franco – Thai Young Talent Research Fellowship Program 2024 – 2025    เพื่อทำวิจัย ณ ประเทศฝรั่งเศส เป็นระยะเวลา 2 – 6 เดือน

ผู้สมัครขอรับทุนชาวไทย ต้องเป็นนักวิจัยระดับหลังปริญญาเอก ที่สำเร็จการศึกษาปริญญาเอกปี 2563 เป็นต้นไป

โดยขอให้ผู้ประสงค์ขอทุนวิจัย ดำเนินการดังนี้
1. ศึกษารายละเอียดข้อกำหนดอื่น ๆ เพิ่มเติมจากเว็บไซต์ https://pmu-hr.or.th/portfolio/franco-thai-youngtalentresearch-2568 และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นักวิเคราะห์โครงการ ดร.ชิดชนก อนุตระกูลชัย โทร 02-109-5432 ต่อ 899
2. ขอให้อาจารย์/นักวิจัย โปรดส่งใบสมัครผ่านฝ่ายวิจัยส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัย เพื่อมหาวิทยาลัยรับรองในส่วนท้ายของใบสมัครและออกหนังสือรับรอง (Letter of Support) ภายในวันที่ 24 ตุลาคม 2567
3. ผู้สมัครส่งใบสมัครที่อีเมล jrfprogram@gmail.com และ pmu.b@nxpo.or.th ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2567 เท่านั้น

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และเอกสารที่เกี่ยวข้อง