NIH เปิดรับข้อเสนอโครงการ Cycle 2024 ประเภท Research Project Grant (หมายเลขประกาศทุน RFA-AI-23-023)
March 18, 2024
การรับสมัครการสนับสนุนงานวิจัยและข้อมูลของสถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน (Thailand Capital Market Research Institute : CMRI)
March 25, 2024

Wellcome Trust เปิดรับข้อเสนอโครงการ ในหัวข้อ Discovery Research ประเภท Early – Career Awards

สถานะประกาศทุน/Funding Opportunity Status Open
ชื่อแหล่งทุน/Funder Wellcome Trust
ประเภททุน/Funding Type Discovery Research (Early Career Awards)

งบประมาณโครงการ/Maximum Award
(งบประมาณที่แหล่งทุนสนับสนุนทุนสูงที่สุด)

£400,000
วันที่เปิดรับสมัครทุน/Opening Date March 12, 2024
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสาร/MU Closing Date May 14, 2024
วันที่ปิดรับสมัครทุน/Closing Date May 21, 2024

Timeline

Wellcome Trust เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ Discovery Research ประเภท Early – Career Awards
เพื่อสนับสนุนโครงการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่จากทุกสาขาวิชาที่มีแนวคิดมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาชีวิต สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์

โดยอาจารย์/นักวิจัย สามารถส่งข้อเสนอโครงการผ่านระบบออนไลน์ของแหล่งทุนที่:

ภายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2567