บพข. ประกาศรับข้อเสนอโครงการ วิจัย พัฒนา และนวัตกรรม (Full Proposal) ประจำปีงบประมาณ 2567 (รอบที่ 2) แผนงานกลุ่มโลจิสติกส์และระบบราง
February 29, 2024
บพข. ประกาศรับข้อเสนอโครงการฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) ประจำปีงบประมาณ 2567 แผนงานกลุ่มระบบคมนาคมแห่งอนาคต
March 11, 2024

สถานะประกาศทุน/Funding Opportunity Status เปิดรับสมัคร/Open
ชื่อแหล่งทุน/Funder สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และหน่วยงาน Nuclear Safety Research Association (NSRA) ญี่ปุ่น
ประเภททุน/Funding Type แหล่งทุนภายนอก

งบประมาณโครงการ/Maximum Award
(งบประมาณที่แหล่งทุนสนับสนุนทุนสูงที่สุด)

วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน/MU Closing Date 4 มีนาคม 2567 เวลา 16.30 น.
วันที่แหล่งทุนปิดรับสมัครทุน/Closing Date 8 มีนาคม 2567

Timeline

สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และหน่วยงาน Nuclear Safety Research Association (NSRA) ญี่ปุ่น ประกาศรับสมัครนักวิจัยเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักวิจัย MEXT Nuclear Researchers Exchange Program FY2024
โดยเปิดรับสมัครนักวิจัยเข้าร่วมหลักสูตร จำนวน 3 หลักสูตร ดังนี้
1. หลักสูตร Forum for Nuclear Cooperation in Asia (FNCA) Research Course
2. หลักสูตร Individual Research Subject Course
3. หลักสูตร Basic Research Field Course

ผู้ประสงค์เข้าร่วมโครงการ ขอให้ดำเนินการ ดังต่อไปนี้
1. ศึกษารายละเอียด วัตถุประสงค์ หลักสูตรโครงการ คุณสมบัติผู้สมัคร เกณฑ์การพิจารณา รายละเอียดที่เกี่ยวข้องได้จากประชาสัมพันธ์ทุนฯ ตามเอกสารที่แนบ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณวรดา จารุพูนผล โทร 02-401-9889 ต่อ 1196
2. ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้องได้จากเว็บไซต์ https://www.nsra.or.jp/int/iard/exchange.html
3. ผู้สมัครเสนอคณบดี/ผู้อำนวยการกรอกข้อมูลและลงนามในเอกสาร Official Statement of Institute/Organization
4. ผู้สมัครส่งใบสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้องผ่านฝ่ายวิจัยส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัย ภายในวันที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 16.30 น. เพื่อเสนอลงนามในหนังสือนำส่งจากรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย
5. ขอให้ผู้สมัครจัดส่งเอกสารฉบับจริงไปยังคุณวรดา จารุพูนผล ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และความร่วมมือสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และจัดส่งเอกสารฉบับสำเนาไปทางอีเมล worada.jar@tint.or.th ภายในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และเอกสารที่เกี่ยวข้อง