บพข. ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย (Full Proposal) แผนงานโครงสร้างพื้นฐานทางคุณภาพและบริการของประเทศ (NQI) ประจำปีงบประมาณ 2567 (รอบที่ 2)
February 21, 2024
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) แจ้งขยายเวลารับสมัครทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567
February 22, 2024

บพท. ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) กรอบการวิจัย “ชุมชนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้” ประจำปีงบประมาณ 2567

สถานะประกาศทุน/Funding Opportunity Status เปิดรับสมัคร/Open
ชื่อแหล่งทุน/Funder หน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)
ประเภททุน/Funding Type แหล่งทุนภายนอก

งบประมาณโครงการ/Maximum Award
(งบประมาณที่แหล่งทุนสนับสนุนทุนสูงที่สุด)

5 ตำบล ไม่เกิน 2,500,000 บาทต่อชุดโครงการวิจัย
ขึ้นอยู่กับเป้าหมาย ตัวชี้วัด และขนาดของผลกระทบของชุดโครงการวิจัย
วันที่เปิด – ปิดรับสมัครทุน/Opening – Close Date 15 กุมภาพันธ์ 2567 – 7 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 น.
วันที่มหาวิทยาลัยสรุปรายชื่อข้อเสนอชุดโครงการที่เสนอขอทุนในระบบ NRIIS และจัดส่งให้ส่วนงานต้นสังกัด 5 มีนาคม 2567
วันที่ส่วนงานต้นสังกัดทำบันทึกแจ้งยืนยันการส่งข้อเสนอชุดโครงการมายังมหาวิทยาลัย 7 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 น.
วันที่มหาวิทยาลัยกดรับรองโครงการในระบบ NRIIS 8 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 น.
หมายเหตุ : มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์รับรองเฉพาะโครงการที่ได้รับแจ้งยืนยันการส่งข้อเสนอชุดโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ จากส่วนงานต้นสังกัดภายในระยะเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด

Timeline

หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ประกาศรับข้อเสนอชุดโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) กรอบการวิจัย “ชุมชนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้” ภายใต้แผนงานย่อยรายประเด็น “เพิ่มความเข้มแข็งของเศรษฐกิจฐานรากในพื้นที่ให้พึ่งพาตนเองได้ และมีการกระจายรายได้สู่ชุมชน/ท้องถิ่นมากขึ้น” ประจำปีงบประมาณ 2567

ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2567

หมายเหตุ:
•   มหาวิทยาลัยสรุปรายชื่อข้อเสนอชุดโครงการที่เสนอขอทุนในระบบ NRIIS และจัดส่งให้ส่วนงานต้นสังกัด ภายในวันที่ 5 มีนาคม 2567
•   ส่วนงานต้นสังกัดทำบันทึกแจ้งยืนยันการส่งข้อเสนอชุดโครงการมายังมหาวิทยาลัย ภายในวันที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 น.
•   มหาวิทยาลัยกดรับรองโครงการในระบบ NRIIS ภายในวันที่ 8 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 น.

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:
   ประกาศ ฯ
   แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการวิจัยย่อย
   แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal)