แหล่งทุน Wellcome Trust เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ Discovery Research ประเภท Discovery Awards
August 23, 2023
แหล่งทุนสหภาพยุโรป เปิดรับข้อเสนอโครงการทุนแลกเปลี่ยนนักวิจัย
August 25, 2023

ประกาศรับสมัครอาจารย์/นักวิจัยไทยเข้ารับทุน Franco-Thai Young Talent Research Fellowship 2023-2024

สถานะประกาศทุน / Funding Opportunity Status เปิดรับสมัคร/ Open
ชื่อแหล่งทุน /Funder

แหล่งทุน Campus France สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสและหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.)

ประเภททุน / Funding Type Research Fellowship
งบประมาณโครงการ/ Maximum Award N/A
วันที่เปิด – ปิดรับสมัครทุน / Opening
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน / MU Closing Date 24 ตุลาคม 2566
วันที่ปิดรับสมัครทุนClosing Date 15 พฤศจิกายน 2566 เท่านั้น

แหล่งทุน Campus France สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส และหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.)
เพื่อทำวิจัย ณ ประเทศฝรั่งเศส เป็นระยะเวลา 2-6 เดือน

อาจารย์/นักวิจัยที่จบการศึกษาระดับปริญญาเอกตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป สามารถส่งใบสมัครที่อีเมล jrfprogram@gmail.com และ pmu.b@nxpo.or.th
ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เท่านั้น (ขยายเวลาจากเดิม วันที่ 31 ตุลาคม 2566)
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.pmu-hr.or.th/portfolio

ขอให้อาจารย์/นักวิจัยโปรดส่งใบสมัครผ่านฝ่ายวิจัยส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัย
เพื่อมหาวิทยาลัยรับรองในส่วนท้ายของใบสมัครและออกหนังสือรับรอง (Letter of Support) และโปรดประสานงานการจัดทำสัญญาเมื่อได้รับทุนต่อไป