PDPA ด้านทรัพยากรบุคคล

ประกาศ

แบบฟอร์มที่เกี่ยวข้อง

ด้านการสรรหาคัดเลือก

ใบสมัครเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย (update 11/5/65)
เอกสารแนบท้ายสัญญาการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เรื่อง การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของมหาวิทยาลัยมหิดล
 – เอกสารแนบท้ายสัญญาเกี่ยวกับสิทธิความเป็นส่วนตัวของบุคลากร
– การให้ความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อน
(update 11/5/65)

ด้านสวัสดิการและสิทธิประโยชน์

ด้านการลา
แบบใบลาป่วย ลาคลอดบุตร ลากิจส่วนตัวข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้าง
 ด้านการรักษาพยาบาล
แบบฟอร์มใบเบิกเงินสวัสดิการรักษาพยาบาล
(1)
 พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ (กระดาษสีชมพู)

(2) พนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) (กระดาษสีเขียว)
 ด้านสวัสดิการสำหรับบุคลากรสำนักงานอธิการบดี
แบบขอรับเงินสวัสดิสงเคราะห์/เงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยคณะกรรมการสวัสดิการเพิ่มเติมสำนักงานอธิการบดี    |
แบบคำขอมีบัตรแสดงตนบุคลากรสำนักงานอธิการบดี

ประกาศความเป็นส่วนตัว​ (Privacy Notice) อื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล คลิกที่นี่