มูลนิธิการศึกษาไทย – อเมริกัน (ฟุลไบรท์) เปิดรับข้อเสนอโครงการ เพื่อทำการวิจัย และสอน ประจำปี 2568
July 3, 2024
วช. ประกาศรับสมัครนักวิจัยเข้าร่วมโครงการ HOPE Meeting ครั้งที่ 16
July 12, 2024

ทุนวิจัยและนวัตกรรมภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างไทย-ญี่ปุ่น (NRCT-JSPS) ประจำปีงบประมาณ 2568

สถานะประกาศทุน/Funding Opportunity Status เปิดรับสมัคร/Open
ชื่อแหล่งทุน/Funder สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ประเภททุน/Funding Type แหล่งทุนภายนอก

งบประมาณโครงการ/Maximum Award
(งบประมาณที่แหล่งทุนสนับสนุนทุนสูงที่สุด)

650,000 บาท/ปี
วันที่เปิดรับสมัครทุน/Opening Date 4 กรกฎาคม 2567
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน 30 สิงหาคม 2567
วันที่ปิดรับสมัครทุน/Closing Date 5 กันยายน 2567 เวลา 18.00 น.
วันที่มหาวิทยาลัยกดรับรองโครงการในระบบ NRIIS 16 กันยายน 2567 เวลา 16.30 น.
หมายเหตุ : มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์รับรองเฉพาะโครงการที่ได้รับแจ้งยืนยันการส่งข้อเสนอชุดโครงการ จากส่วนงานต้นสังกัดภายในระยะเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด

Timeline

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (National Research Council of Thailand, NRCT) และองค์การส่งเสริมวิชาการแห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan Society for the promotion of Science, JSPS) เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างไทย-ญี่ปุ่น (NRCT-JSPS) ประจำปีงบประมาณ 2568

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียน และยื่นข้อเสนอโครงการในระบบ NRIIS ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม ถึง 5 กันยายน 2567 เวลา 18.00 น. เท่านั้น

สามารถศึกษารายละเอียดข้อกำหนดอื่น ๆ เพิ่มเติมจากเว็บไซต์   https://nriis.go.th/www/NewsEventDetail.aspx?nid=11930

และขอให้อาจารย์/นักวิจัย โปรดส่งข้อเสนอโครงการวิจัยที่พิมพ์จากระบบ NRIIS ผ่านส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัย เพื่อตรวจสอบรายละเอียดข้อเสนอโครงการ ภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2567

ทั้งนี้ แหล่งทุนจะไม่พิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัยที่มหาวิทยาลัยมิได้รับรองผ่านระบบ NRIIS และมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์การกดรับรองเฉพาะข้อเสนอโครงการวิจัย ที่มีหนังสือนำส่งผ่านมหาวิทยาลัยเท่านั้น

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และเอกสารที่เกี่ยวข้อง