แหล่งทุน Wellcome Trust เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ Discovery Research ประเภท Early-Career Awards
December 13, 2023
แหล่งทุน Wellcome Trust เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ Discovery Research ประเภท Career Development Awards
December 26, 2023

เปิดรับข้อเสนอโครงการทุนส่งเสริมความร่วมมือภายใต้เครือข่ายพันธมิตรการวิจัยด้านวิศวกรรมชีวเวชและชีววัสดุ

การวิจัยด้านวิศวกรรมชีวเวชและชีววัสดุ มหาวิทยาลัยมหิดล–มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ประจำปี 2567

ด้วยการสร้างพันธมิตรด้านการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงาน ส่งเสริมความร่วมมือด้านการวิจัย
ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดลและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)
ซึ่งจะนำไปสู่การผลิตผลงานตีพิมพ์และนวัตกรรมคุณภาพสูง มีผลกระทบในวงกว้าง และการอ้างอิงสูง
รวมทั้งเกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และทรัพยากรวิจัย นำไปสู่การยกระดับความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตรในระยะยาว
และยกระดับมหาวิทยาลัยมหิดลไปสู่มหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศด้านการศึกษาและวิจัย

กองบริหารงานวิจัย ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย จัดส่งข้อเสนอโครงการทุนส่งเสริมความร่วมมือ
ภายใต้เครือข่ายพันธมิตรการวิจัยด้านวิศวกรรมชีวเวชและชีววัสดุ มหาวิทยาลัยมหิดล–มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
(MU-KMUTT Biomedical Engineering & Biomaterials Research Consortium) ประจำปีงบประมาณ 2567

ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล
แบบฟอร์มตรวจสอบคุณสมบัติการขอทุนฯ
แบบฟอร์มเสนอขอทุนฯ

โดยเปิดรับข้อเสนอโครงการตั้งแต่ 1 มกราคม 2567 จนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายวรินทร์พิภพ ชยทัตภูมิรัตน์
โทร: 0-2849-6252 อีเมล: varinpiphob.cha@mahidol.edu