วช. ประกาศรับสมัครอาจารย์ที่ปรึกษาฝ่ายไทยโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ประจำปี 2567
July 24, 2023
แหล่งทุน European Research Council (ERC) เปิดรับข้อเสนอโครงการประเภท Synergy Grants 2024
July 27, 2023

สถานะประกาศทุน / Funding Opportunity Status เปิดรับสมัคร / Open
ชื่อแหล่งทุน /Funder

Wellcome Trust

ประเภททุน / Funding Type Discovery Research (Early Career Awards)
งบประมาณโครงการ/ Maximum Award £400,000
วันที่เปิดรับสมัครทุน / Opening Date June  28, 2023
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน / MU Closing Date Septmber 28, 2023
วันที่ปิดรับสมัครทุน / Closing Date  October 5, 2023

Timeline

ด้วยแหล่งทุน Wellcome Trust เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ Discovery Research ประเภท Early Career Awards
เพื่อสนับสนุนโครงการวิจัย สำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่จากทุกสาขาวิซาที่มีแนวคิดมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาชีวิต สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์
โดยอาจารย์/นักวิจัย สามารถส่งข้อเสนอโครงการผ่านระบบออนไลน์ของแหล่งทุนที่เว็บไซต์:
https://wellcome.org/grant-funding/schemes/early-career-awards ภายในวันที่ 5 ตุลาคม 2566

ขอให้อาจารย์/นักวิจัย โปรดส่งเอกสารข้อเสนอโครงการผ่านส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัย ภายในวันที่ 28 กันยายน 2566
เพื่อตรวจสอบข้อเสนอโครงการและออกหนังสือรับรองงบประมาณก่อนจัดส่งไปยังแหล่งทุน

ทั้งนี้หากส่วนงานจัดส่งข้อเสนอโครงการหลังจากวันที่มหาวิทยาลัยกำหนด มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการส่งข้อเสนอโครงการ เพื่อสมัครรับทุนดังกล่าว