April 27, 2023
บพค. เปิดรับข้อเสนอโครงการฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) ประจำปีงบประมาณ 2567
May 3, 2023

สถานะประกาศทุน / Funding Opportunity Status Open
ชื่อแหล่งทุน /Funder NIH
ประเภททุน / Funding Type R01 Research Project Grant
หมายเลขประกาศทุน /FOA RFA-AI-23-023
หัวข้อประกาศทุน / Funding Opportunity Title International Research in Infectious Diseases (R01 Clinical Trial Not Allowed)

งบประมาณโครงการ/ Maximum Award

งบประมาณในส่วน Direct cost ไม่เกิน  $125,000 ต่อปี ระยะเวลาสูงสุด 5 ปี
วันที่เปิดรับสมัครทุน / Opening Date 2 กรกฎาคม 2566
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน / MU Closing Date 24 กรกฎาคม 2566
วันที่แหล่งทุนปิดรับสมัครทุน / Closing Date 2 สิงหาคม 2566

Timeline

ด้วยแหล่งทุน National Institutes of Health (NIH) เปิดรับข้อเสนอโครงการ ประเภท Research Project Grant
หัวข้อ “International Research in Infectious Diseases (R01 Clinical Trial Not Allowed)” หมายเลขประกาศทุน RFA-AI-23-023
โดยเปิดรับข้อเสนอโครงการตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

ขอให้อาจารย์/นักวิจัย แจ้งความประสงค์การจัดส่งข้อเสนอโครงการ ภายในวันที่ 3 กรกฎาคม 2566
และจัดส่งโครงการวิจัยผ่านส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัยเพื่อตราจสอบรายละเอียดข้อเสนอโครงการฉบับสมบูรณ์ ภายในวันที่ 24 กรกฎาคม 2566
หากส่วนงานจัดส่งข้อเสนอโครงการวิจัยหลังจากวันที่กำหนด มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการยื่นข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนดังกล่าว

อาจารย์/นักวิจัยที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดของข้อเสนอโครงการเพิ่มเติมได้ที่: