ทุนเครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ประจำปีงบประมาณ 2566
April 26, 2023
แหล่งทุน National Institutes of Health (NIH) เปิดรับข้อเสนอโครงการ ประเภท Research Project Grant
April 27, 2023

แหล่งทุน Wellcome Trust เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ Discovery Research ประเภท Early-Career Awards

สถานะประกาศทุน / Funding Opportunity Status Open / Close
ชื่อแหล่งทุน /Funder Wellcome trust
ประเภททุน / Funding Type Discovery Research (Discovery Awards)

งบประมาณโครงการ/ Maximum Award
(งบประมาณที่แหล่งทุนสนับสนุนทุนสูงที่สุด)

£400,000
วันที่เปิดรับสมัครทุน / Opening Date March 28, 2023
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน / MU Closing Date May 11, 2023
วันที่แหล่งทุนปิดรับสมัครทุน / Closing Date May 18, 2023

Timeline

เพื่อสนับสนุนโครงการวิจัยสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่จากทุกสาขาวิชาที่มีแนวคิดมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาชีวิต สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์
ผู้สนใจสามารถส่งข้อเสนอโครงการ ผ่านระบบออนไลน์ Wellcome Trust Grant Tracker ภายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2566

ผู้สนใจ สามารถยื่นข้อเสนอโครงการ ผ่านส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัย ภายในวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เพื่อตรวจสอบข้อเสนอโครงการและออกหนังสือรับรองงบประมาณก่อนจัดส่งไปยังแหล่งทุน หากจัดส่งข้อเสนอโครงการมายังมหาวิทยาลัยหลังจากกำหนด มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการสมัครรับทุนดังกล่าว