ด้วยแหล่งทุน National Institutes of Health (NIH) เปิดรับข้อเสนอโครงการประเภท Research Project Grant หัวข้อ “Next Generation Multipurpose Prevention Technologies (NGM) (R01 Clinical Trial Optional)”
June 26, 2023
บพค. ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย (Full Proposal) ประจำปีงบประมาณ 2567
July 20, 2023

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย APEC-Australia Women in Research Fellowship ประจำปี 2566

สถานะประกาศทุน / Funding Opportunity Status กำลังเปิดรับข้อเสนอโครงการ
ชื่อแหล่งทุน /Funder

ประเภททุน / Funding Type โครงการวิจัย APEC-Australia Women in Research Fellowship ประจำปี 2566
หมายเลขประกาศทุน /  FOA

หัวข้อประกาศทุน / Funding Opportunity Title

งบประมาณโครงการ/ Maximum Award 20,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (465,000 บาท)
วันที่เปิดรับสมัครทุน / Opening Date 12 มิถุนายน 2566
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน / MU Closing Date 21 กรกฎาคม 2566
วันที่ปิดรับสมัครทุน / Closing Date  15 กรกฎาคม 2566 เวลา 21.00 น.

Timeline

ด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
โดยอาจารย์/นักวิจัยสามารถส่งเอกสารใบสมัครไปยัง info@apec.org.au ได้โดยตรง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2566 เวลา 21.00 น.

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเอกสารจากเว็บไซต์