มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก Trinity College Dublin ประเทศไอร์แลนด์
04/12/2019
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับนักศึกษา ผู้ได้รับทุน Prime Minister’s Scholarships for Asia (PMSA) จาก University of Canterbury
09/01/2020

กิจกรรม “A Christmas to Remember 2019”

วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 ศูนย์ Mahidol University Student, Academic and International Services (MUSAIS) จัดงาน “A Christmas to Remember” ณ ศูนย์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงในช่วงปลายเดือนนี้   ภายในงานมีอาหารอร่อย ๆ เกมและกิจกรรมเสริมทักษะด้านการศึกษามากมาย ให้นักศึกษาและบุคลากรทั้งชาวไทยและต่างประเทศร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลต่าง ๆ โดยมีนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมทั้งสิ้น 90 ท่าน
โปรดติดตามกิจกรรมในครั้งต่อไปและอย่าลืมมาร่วมสนุกกับ #MUSAIS อีกนะคะ