มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกระทรวงการต่างประเทศ จัดตั้งศูนย์อาเซียนเพื่อการศึกษา
30/10/2019
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก University of Waikato ประเทศนิวซีแลนด์
31/10/2019

กิจกรรม HAPPY HALLOWEEN PARTY 2019

วันที่ 30 ตุลาคม 2562 ศูนย์ Mahidol University Student, Academic & International Services (MUSAIS) ได้จัด กิจกรรม HAPPY HALLOWEEN PARTY 2019 ณ บริเวณ หน้าห้อง One Stop Service มหาวิทยาลัยมหิดล บริเวณ ชั้น 1 อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ภายในงานมีเกมสนุกๆ ให้นักศึกษาเข้าร่วมและลุ้นชิงรางวัลต่าง ๆ พร้อมรับประทานของว่างอร่อย ๆ มากมาย โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวในด้านวัฒนธรรม ความเชื่อเรื่อง ผี ๆ เนื่องในงานเทศกาลวันฮาโลวีน ประจำปี 2562 อีกด้วย