บริการจัดเตรียมต้นฉบับเพื่อตีพิมพ์

MWS_BN

คำตอบ
มีบริการเฉพาะการปรับแก้ไข Manuscript และให้ comment และไม่มีการประเมินความเป็นไปได้ที่จะได้รับตีพิมพ์ในวารสาร Q1

คำตอบ
Manuscript Writing Service ไม่จำเป็นต้องเป็นงานที่ได้รับทุนของมหาวิทยาลัยมหิดล แต่หากใช้ Manuscript Writing Service แล้วไม่สามารถตีพิมพ์ใน Q1 ได้ มหาวิทยาลัยจะมีเอกสารเรียกเก็บเงินคืนไปที่ผู้ยื่นเรื่องขอใช้บริการ

คำตอบ
ไม่ได้ ในปัจจุบันสนับสนุนค่าจัดเตรียมต้นฉบับ สำหรับวารสารระดับ Q1 เท่านั้น

คำตอบ
กรณี manuscript writing ต้องส่งเป็นภาษาอังกฤษ เพราะบริษัทฯ จะต้องนำไป edit ให้ต่อไป

คำตอบ
ร่างต้นฉบับที่ต้องส่งเข้าสู่ระบบต้องเป็นไฟล์ประเภทเอกสาร.doc หรือ .docx

คำตอบ
ใช่ ท่านต้องจ่ายเงินส่วนต่างที่เกินมายังมหาวิทยาลัย

คำตอบ
บริการ Substantive editing ไม่รวมบริการ Rejection shield โดยหากต้องการเปลี่ยน Journal บริษัทฯ จะจัด format ให้ใหม่ 1 ครั้ง แต่จะไม่มีการตรวจโดยผู้เชี่ยวชาญซ้ำอีก

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก "ยอมรับ" หรือสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

นโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save