โครงการเครือข่ายพันธมิตรการวิจัยด้านวิศวกรรมชีวเวชและชีววัสดุ มหาวิทยาลัยมหิดล – มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
(MU – KMUTT Biomedical Engineering & Biomaterials Consortium)

ผู้ประสานงานฝ่ายมหาวิทยาลัยมหิดล

นายวรินทร์พิภพ ชยทัตภูมิรัตน์
นักวิชาการศึกษา กองบริหารงานวิจัย
  varinpiphob.cha@mahidol.edu

ผู้ประสานงานฝ่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

นายศุภวัช ปิ่นแก้ว
สำนักงานวิจัย นวัตกรรมและพันธมิตร
  supawach.pin@mail.kmutt.ac.th