ปฏิทินประกาศรับสมัครทุนจากแหล่งทุนภายนอกในประเทศและต่างประเทศ ปี 2566
April 28, 2023
แหล่งทุนสหภาพยุโรป ประกาศแผนยุทธศาสตร์ ฉบับที่ 2 สำหรับโครงการวิจัยโปรแกรม Horizon Europe 2025 – 2027
March 29, 2024

ศูนย์ส่งเสริมจริยธรรมการวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับคำปรึกษาและรับบริการด้านระเบียบวิธีวิจัย การคำนวณขนาดตัวอย่าง และการสุ่มตัวอย่าง
(Research Methodology, Sample Size Calculation, and Randomization Consultation and Services)

วัตถุประสงค์
1. เพื่อเป็นช่องทางในการให้คำปรึกษาและให้บริการเกี่ยวกับระเบียบวิธีวิจัย การคำนวณขนาดตัวอย่าง และการสุ่มตัวอย่างแก่นักวิจัย
2. ช่วยจัดทำระเบียบวิธีวิจัย การคำนวณขนาดตัวอย่าง และการสุ่มตัวอย่างแก่นักวิจัย
3. เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานวิจัยให้แก่นักวิจัย
4. เพื่อสนับสนุนการพิจารณารับรองด้านจริยธรรมการวิจัยในคนมีความสะดวกและรวดเร็วขึ้น
5. เพื่อส่งเสริมให้งานวิจัยมีความถูกต้องแม่นยำ มีคุณภาพมากขึ้น

ผู้ประสานงานโครงการ: นางสาวศิริภา เคลื่อนคล้อย เบอร์โทร. 02-849-6220, 02-849-6223 E-Mail: siripa.kla@mahidol.ac.th