มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก National University of Singapore
26/11/2019
มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of Edinburgh ประเทศสก๊อตแลนด์ สหราชอาณาจักร
27/11/2019

มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก Simon Fraser University ประเทศแคนาดา

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 นางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Mr. Darren Schemmer, Executive Director จากประเทศแคนาดา โดยการมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้ เพื่อการเจรจาความร่วมมือระหว่างสองมหาวิทยาลัย ในหลากหลายด้านโดยเฉพาะความร่วมมือด้านการวิจัย