การเปิดศูนย์ MU – NCKU Joint Research Center และงานประชุม Mahidol University – National Cheng Kung University 2019
20/11/2019
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก Simon Fraser University ประเทศแคนาดา
26/11/2019

มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก National University of Singapore

เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 นางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดลพร้อมด้วยบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ ผู้แทนจาก National University of Singapore นำโดย Prof. Victor Shim, Associate Vice President, Global Relations Office ณ ห้องประชุม OSM1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา
ในโอกาสนี้ Assoc. Prof. CHIN Wee Shong, Academic Director, Global Relations Office, National University of Singapore ได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ “NUS’ experiences on the topic of internationalization in higher education” จากนั้นผู้แทนสองมหาวิทยาลัยจึงได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินงานด้านวิเทศสัมพันธ์โดยมุ่งเน้นไปที่งานด้านการเสริมสร้างความเป็นสากล การแลกเปลี่ยน กิจกรรม Mobility ของนักศึกษา พร้อมทั้งหารือเกี่ยวกับโอกาสในการดำเนินการร่วมกันต่อไปในอนาคต