มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก Simon Fraser University ประเทศแคนาดา
26/11/2019
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก Trinity College Dublin ประเทศไอร์แลนด์
04/12/2019

มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of Edinburgh ประเทศสก๊อตแลนด์ สหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย นางสาวสุชาดา พฤกษทลกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.สพ.ญ.วลาสินี ศักดิ์คำดวง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้แทนจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีและผู้แทนจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of Edinburgh นำโดย Dr. Sally Argyle, Associate Dean and Director of Veterinary Admissions เพื่อเข้าร่วมหารือเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองมหาวิทยาลัย โดยหลังจากการหารือเสร็จสิ้น คณะผู้แทนจาก University of Edinburgh ได้เข้าเยี่ยมชม โรงพยาบาลสัตว์ประศุอาทร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล อีกด้วย