ผู้แทนจาก Tianjin University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
10/07/2018
ผู้แทนจาก Osaka University เข้าร่วมหารือ ภายใต้โครงการ Mahidol University – Osaka University Joint Campus
12/07/2018

ผู้แทนจาก Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS) เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 9 – 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ผู้แทนจากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ผู้แทนจากกองบริหารงานทั่วไป ผู้แทนจากกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัย มหิดล ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพและให้การต้อนรับ เจ้าหน้าที่สายสนับสนุน (non-academic staff) 8 ท่าน จาก Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS), Surabaya ประเทศอินโดนีเซีย ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเสริมสร้างความเป็นนานาชาติประจำปี 2561 โดยวัตถุประสงค์ของการการเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้ เพื่อการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนข้อมูล เกี่ยวกับโครงสร้างการดำเนินงานภายในมหาวิทยาลัย ตลอดจนแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับระบบและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของทั้งสองสถาบัน