มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมงาน Promotion Conference of Top 5 Thai Universities ณ Kunming News Center มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน
07/07/2018
ผู้แทนจาก Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS) เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
12/07/2018

ผู้แทนจาก Tianjin University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ เจริญศรี มิตรภานนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และ ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ต้อนรับ Prof. Hu Wenping Vice President of Tianjin University และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเจรจาความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 2 สถาบัน ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา