นิทรรศการและเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ Mahidol University Backpack Forum 2018
12/11/2018
มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้แทนจาก Universiti Teknologi Petronas
16/11/2018

มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้แทนจาก Osaka University

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ Prof. Kazuhito FUJIYAMA, Acting Director, Osaka University ASEAN Center for Academic Initiatives และคณะผู้แทนจาก Osaka University เพื่อการร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการเปิด International Office ของมหาวิทยาลัยมหิดล ที่ Osaka University ประเทศญี่ปุ่น