มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้แทนจาก Osaka University
13/11/2018
Loy Kratong Day 2018
22/11/2018

มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้แทนจาก Universiti Teknologi Petronas

วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 คณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดล ประกอบด้วย ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี และ Prof. Dr. Peter Haddawy รองคณบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัย คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร, รศ. ดร. ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์, ผศ. ดร. โชติรส พลับพลึง รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ และ ดร. เลิศยศ ตรีรัตนไพบูลย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาคุณภาพ ผู้แทนจากคณะเทคนิคการแพทย์ และ นางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Tang Tong Boon, Director และ Dr. Lu Cheng Kai, Senior Lecturer, Electrical and Electronic Engineering Department and Institute of Health & Analytics, Universiti Teknologi PETRONAS ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเดินทางมาเพื่อศึกษาถึงแนวทางความร่วมมือในอนาคตทางด้านเทคนิคการแพทย์ ภายใต้โครงการ Malaysia –IndoChina Institutional and Industrial Initiatives (MIIII).