งาน 2020 National University of Singapore Go Global Fair
20/01/2020
โครงการ MUIR Ambassadors 2019
22/01/2020

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับอธิการดีของ China Medical University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 ศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ประภัทร วานิชพงษ์พันธุ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Prof. Mien-Chie Hung อธิการบดีของ China Medical University และ Prof. Liang-Yo Yang คณบดีของ Office of Global Affairs ณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
ในโอกาสนี้ ผู้แทนจากสองมหาวิทยาลัยได้เจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ด้านการวิจัยการแพทย์แผนโบราณและโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา พร้อมจัดการบรรยายพิเศษ โดย Prof. Mien – Chie Hung, President of China Medical University ในหัวข้อ “Maker – Guided Target Therapy, PARP, and EGFR Inhibitors, and Development of Effective Immune Checkpoint Therapy” ณ ห้อง 204 อาคารศรีสวรินทิรา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล