มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับนักศึกษา ผู้ได้รับทุน Prime Minister’s Scholarships for Asia (PMSA) จาก University of Canterbury
09/01/2020
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับอธิการดีของ China Medical University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)
21/01/2020

งาน 2020 National University of Singapore Go Global Fair

วันที่ 20 มกราคม 2563 ผู้แทนจากกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานนิทรรศการการศึกษา NUS Go Global Fair ซึ่งจัดขึ้นที่ ชั้น 4 อาคาร Yusof Ishak House ณ National University of Singapore ประเทศสิงคโปร์ เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของมหาวิทยาลัยมหิดลและโครงการภาคฤดูร้อน “Sawasdee Thailand” โดยในงานนี้มีมหาวิทยาลัยต่าง ๆ จากทั่วโลกเข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการการศึกษา ทั้งหมด 36 สถาบันและมีนักศึกษา อีกทั้งบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมงานมากกว่า 200 คน