มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ H.E. Mrs. Eva Hager เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งสาธารณรัฐออสเตรียประจำประเทศไทย
22/10/2018
พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น
06/11/2018

มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับผู้แทนจาก University of Victoria ประเทศแคนาดา

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ คณะผู้แทนจาก University of Victoria ประเทศแคนาดา ในโอกาสนี้ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมลงนามเพื่อต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับเดิมพร้อมด้วยการลงนามเพิ่มเติมในข้อตกลงความร่วมมือเพื่อการแลกเปลี่ยนนักศึกษา อีกทั้งหารือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองมหาวิทยาลัยอีกด้วย