มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับผู้แทนจาก University of Victoria ประเทศแคนาดา
06/11/2018
กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะศิลปศาสตร์ ได้เข้าร่วมการออกบูธนิทรรศการ China Education Expo (CEE 2018)
07/11/2018

พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดลในการต้อนรับ Prof. Koetsu Yamazaki อธิการบดีของ Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อเข้าร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงการแลกเปลี่ยนทางวิชาการระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีผู้แทนจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คือ รศ.ดร. ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลง โดยภายหลังพิธีลงนามได้มีการหารือความร่วมมือเพื่อพัฒนาให้เกิดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนทางวิชาการต่อไปในอนาคตในโอกาสนี้ อธิการบดีและผู้บริหารจาก Kanazawa University ได้เข้าเยี่ยมชมมหิดลสิทธาคาร อีกด้วย