พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น
06/11/2018
มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้แทนจาก Nanyang Technological University
09/11/2018

กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะศิลปศาสตร์ ได้เข้าร่วมการออกบูธนิทรรศการ China Education Expo (CEE 2018) ณ 2 เมือง คือนครเฉิงตูในวันที่ 23 ตุลาคม 2561 ซึ่งจัดที่ โรงแรม Chengdu CYNN Hotel และนครกว่างโจว ในวันที่ 25 ตุลาคม 2561 ซึ่งจัดที่โรงแรม Shangri-La Hotel Guangzhou

ภายในงานมีพื้นที่จัดแสดงบูธการศึกษา จากหลายมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ ซึ่งในครั้งนี้ได้มีผู้แทนจากกองวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะศิลปะศาสตร์ เป็นผู้แทนในการจัดแสดงด้านการศึกษา โดยการประชาสัมพันธ์และตอบคำถามเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ ที่เปิดสอน และ Summer Program ให้แก่นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจ

นอกจากนี้ยังมีมหาวิทยาลัยของประเทศไทยเข้าร่วมการออกบูธนิทรรศการศึกษาดังกล่าว อีก 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย