กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะศิลปศาสตร์ ได้เข้าร่วมการออกบูธนิทรรศการ China Education Expo (CEE 2018)
07/11/2018
นิทรรศการและเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ Mahidol University Backpack Forum 2018
12/11/2018

มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้แทนจาก Nanyang Technological University

วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม OSM1 สำนักงานอธิการบดี คณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศ. ดร. นพ. ภัทรชัย กีรติสิน ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม พร้อมด้วย ผศ. ดร. จำรัส พร้อมมาศ รองคณบดีฝ่ายการจัดการกลยุทธ์และการคลัง คณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร. สิริยุภา เนตรมัย จากคณะวิทยาศาสตร์ ดร. มัญชุตา แดงกุลวานิช จากวิทยาลัยนานาชาติ และ นางสาว วรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Ms, Claire Tan Li Fong, Program Manager จาก Nanyang Technopreneurship Center (NTC) , Nanyang Technological Univerasity (NTU) ประเทศสิงคโปร์

วัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้คือ การประชาสัมพันธ์ข้อมูลทุนการศึกษาและแนะนำหลักสูตร Master of Science in Technopreneurship and Innovation Programme (MSc TIP) และ NTC-MSc TIP Entrepreneurship. Opportunities for future cooperation have also been discussed ซึ่งเป็นหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาด้านธุรกิจเทคโนโลยีและการจัดการนวัตกรรม อีกทั้งหารือร่วมกันเกี่ยวกับโอกาสในการพัฒนาความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างสองมหาวิทยาลัยอีกด้วย