ผู้แทนจาก University of Nottingham เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
03/05/2018
ผู้แทนจาก Curtin University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
21/05/2018

ผู้แทนจาก University of Manchester เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ Prof. Stephen Flint, Associate Vice President ฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ Mr. Richard Cotton ผู้อำนวยการฝ่ายจัดหาและรับสมัครนักศึกษา จาก University of Manchester, สหราชอาณาจักร

โดยการมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางในการจัดทำความร่วมมือด้านการวิจัย ตลอดจนการกำกับดูแล โครงการจัดทำหลักสูตรปริญญาเอกร่วม (joint Ph.D.) และ โครงการการศึกษาข้ามพรมแดน ( transnational education: TNE)