โครงการ Edutainment for English Skills Development ครั้งที่ 3
20/04/2018
ผู้แทนจาก University of Manchester เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
08/05/2018

ผู้แทนจาก University of Nottingham เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมอธิการบดี สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ Prof. Michèle Clarke, Associate Pro Vice Chancellor ของภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิกแห่ง University of Nottingham, สหราชอาณาจักร

โดยวัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัยในครั้งนี้ คือ การเจรจาถึงความเป็นไปได้ในการร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อจัดทำหลักสูตร Joint Ph.D. Programs (Co-tutelle ), Double Degree Programs, Student Mobility, Summer Programs ตลอดจนกิจกรรมอื่น ๆ ร่วมกันระหว่างสองมหาวิทยาลัย