ผู้แทนจาก Curtin University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
21/05/2018
ผู้แทนจาก Macquarie University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
25/05/2018

ผู้บริหารและผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมงาน “QS WORLDWIDE 2018”

รองศาสตราจารย์ ดร.ชะนวนทอง ธนสุกาญจน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมงาน The 2nd QS World Conference and Exhibitions ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 23 พฤษภาคม 2561 ณ RUDN University กรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย โดยเป็นผู้ดำเนินการอภิปราย (Session Track Chairs) ในฐานะคณะกรรมการวิชาการการจัดประชุม ในหัวข้อ Strategies for University Excellence: Ranking, Branding and Beyond และร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย (speaker) ในหัวข้อ “QS Open Clinic on International Collaboration: Excellence in Execution”

โดยในครั้งนี้ มีผู้แทนจากกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดลและผู้แทนจากสถาบันการศึกษาชั้นนำต่าง ๆ จากหลากหลายภูมิภาค เข้าร่วมงาน QS WORLDWIDE 2018 ทั้งสิ้นประมาณ 400 คน ซึ่งนอกจากจะมีการอภิปรายในหัวข้อต่าง ๆ แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมการจัดแสดงบูธประชาสัมพันธ์ข้อมูลและหลักสูตรต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมงาน จาก 18 มหาวิทยาลัย / องค์กร ทั่วโลกรวมทั้งมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย