ผู้บริหารและผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมงาน “QS WORLDWIDE 2018”
23/05/2018
ผู้บริหารและผู้แทนจากกองวิเทศสัมพันธ์เข้าร่วมงาน NAFSA 2018
28/05/2018

ผู้แทนจาก Macquarie University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ณ สำนักงานอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย ผู้บริหารและคณาจารย์จากคณะต่าง ๆ ดังรายนามต่อไปนี้

1. รศ.ดร.กัมปนาท ภักดีกุล คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์
  2. ผศ.ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย และ วิเทศสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
  3. ผศ. ดร. บุญสิทธิ์ ยิ้มวาสนา รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย
  4. ผศ. ดร. วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
  5. รศ.ดร.กิตติวิทย์ มาแทน อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
  6. ผศ.ดร.นรินทร์ ณัฐวุฒิ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการการศึกษาศาลายา ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์

ร่วมให้การต้อนรับ ผู้แทนจาก Macquarie University ประเทศออสเตรเลีย 3 ท่าน คือ Prof. Barbara Messerle คณบดีฝ่ายบริหาร Dr. Richard de Grijs รองคณบดีฝ่าย Global Engagement จาก คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ และ Mr. Matthew Monkhouse ผู้อำนวยการ ฝ่าย Global Engagement and Business Development จาก Macquarie International

วัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลครั้งนี้ คือการหารือกับผู้แทนจากคณะต่าง ๆ ถึงความเป็นไปได้ในการดำเนินงานร่วมกันในแง่ของการวิจัย การจัดทำ Co-tutelle Ph.D. (หลักสูตรปริญญาเอกสองปริญญา) ตลอดจนกิจกรรมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและการฝึกงาน