ผู้แทนจาก Malaysian Higher Education Institutions Quality Assurance Network เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
17/07/2018
โครงการ UPM – MU Short Mobility Program
07/08/2018

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ASEAN University Network (AUN)

ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี และ รองศาสตราจารย์ นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network – AUN) ระหว่างวันที่ 24-27 กรกฎาคม 2561 ณ บรูไน ดารุสซาลาม

การประชุมครั้งนี้ประกอบด้วย 10th AUN Rectors’ Meeting, 34th AUN-BOT Meeting, 4th ASEAN+3 Rectors’ Conference และ Brunei Dialogue โดยมีตัวแทนมหาวิทยาลัย ASEAN+3 เข้าร่วมกว่า 80 คน จาก 13 ประเทศ เพื่อรับทราบความคืบหน้าการดำเนินงานของ AUN ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความร่วมมือระหว่างกัน

ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วม Roundtable Discussion ภายใต้หัวข้อ “The Role of Universities in the Digital Age” ใน Brunei Dialogue 2018 อีกด้วย